Chat Zalo
Chat Facebook
0961.725.213

Top 2 Công ty cung cấp máy nông nghiệp hàng đầu hiện nay

Sau nhiều năm đổi mới, nông nghiệp Việt Nam đã đạt được những bước phát triển mạnh mẽ, có tốc độ tăng trưởng cao trong thời gian dài và đóng góp đáng kể vào kinh tế – xã hội của đất nước. Để có được thành công như vậy, đầu tiên phải nhắc đến chính là việc thực hiện cơ giới hóa, áp dụng các loại máy nông nghiệp vào trong lao động, sản xuất thay thế cho cách làm thủ công truyền thống trước đây.

Với bài viết này, chúng tôi xin được chia sẻ Top 2 Công ty chuyên cung cấp các loại máy nông nghiệp hàng đầu hiện nay, được rất nhiều người dùng bình chọn và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

1. Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú

Công ty Cổ Phần đầu tư Tuấn Tú là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các loại máy móc phục vụ nông nghiệp hiện nay. Một số dòng sản phẩm nổi bật như:

Máy băm nghiền đa năng 3A

Top 2 Công ty cung cấp máy nông nghiệp hàng đầu hiện nay

Hình ảnh máy băm nghiền đa năng 3A2,2Kw phễu tròn

Đây là dòng máy nổi bật do nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu nghiên cứu và chế tạo. Máy được tích hợp các tính năng băm nhỏ, nghiền nát nhuyễn và nghiền bột khô các loại nông sản làm thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản; phù hợp cho các hộ chăn nuôi gia đình, trang trại vừa và nhỏ.

Máy ép cám viên 3A

máy ép cám viên hộ gia đình 3A3Kw

Hình ảnh máy ép cám viên 3A3Kw

Dòng máy ép cám viên tại công ty khá đa dạng, bao gồm nhiều phân khúc cho người dùng lựa chọn như máy ép cám viên 3A3Kw, máy ép cám viên 3A4Kw, máy ép cám nổi 3A… Máy chuyên được dùng để ép các loại cám bột thành dạng viên, giúp người dân chủ động hơn trong việc chế biến các loại thức ăn phục vụ cho đàn vật nuôi của mình.

Ngoài ra, Công ty còn cung cấp các loại máy băm cỏ voi, máy băm xơ dừa, máy trộn thức ăn chăn nuôi và rất nhiều loại máy nông nghiệp khác.

Hiện nay, ngoài trụ sở chính đặt tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú còn có chi nhánh ở miền Nam và các đại lý trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ miền Nam: 129/17D Đường Lê Đình Cẩn, Khu phố 6, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0945 796 556 – 0984 930 099

Email: thegioimaynongnghiepvn@gmail.com

Website: http://thegioimaynongnghiep.vn và maychannuoi.com

Kênh Youtube: Máy chăn nuôi

2. Công ty TNHH Phát triển Kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội

Với phương châm: Hàng tốt – Giá tốt – Dịch vụ tốt, lợi ích của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của Công ty TNHH Phát triển Kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Hiện tại mặt hàng chính công ty cung cấp là các loại máy phục vụ nông nghiệp, chăn nuôi cho người dân. Dưới đây là một số dòng sản phẩm nổi bật:

Máy băm cỏ voi

Hình ảnh máy băm cỏ voi, băm thân cây ngô 3A

Hình ảnh máy băm cỏ voi, băm thân cây ngô 3A

Trong chăn nuôi, thức ăn là yếu tố quan trọng, quyết định trực tiếp đến năng suất, chất lượng của vật nuôi. Do đó thức ăn không chỉ được tận dụng từ tự nhiên mà còn được chủ động gieo trồng như các loại cỏ voi, cỏ sả, thân cây ngô… Để sử dụng hiệu quả các loại thức ăn này, chúng cần được băm nhỏ sau đó mới cho vật nuôi ăn trực tiếp hoặc đem ủ chua. Công việc này tốn nhiều công sức và cần phải đảm bảo độ đồng đều của đoạn thái để vật nuôi hấp thụ một cách tốt nhất.

Tại Công ty TNHH Phát triển Kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội, Quý khách hàng sẽ chọn mua được các dòng máy băm cỏ voi phù hợp với quy mô chăn nuôi của mình.

Máy băm phụ phẩm nông nghiệp

Hình ảnh máy băm phụ phẩm nông nghiệp 3A16Hp

Hình ảnh máy băm phụ phẩm nông nghiệp 3A16Hp

Là một nước nông nghiệp, hàng năm sản xuất nông lâm nghiệp nước ta tạo nên một khối lượng rất lớn các loại phụ phẩm như: rơm rạ, vỏ dừa, bã mía, thân cây ngô… Những loại phụ phẩm này nếu không được xử lý sẽ gây ảnh hưởng đến môi trường và cuộc sống của người dân.

Với nhiều năm nghiên cứu và chế tạo, Công ty TNHH Phát triển Kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội đã đưa ra thị trường các dòng máy băm phụ phẩm nông nghiệp. Đây là dòng sản phẩm giúp người nông dân, các trang trại và cơ sở chế biến tận dụng được tất cả các loại phụ phẩm nông nghiệp để phục vụ cho việc chăn nuôi, trồng trọt, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng giao dịch: Ngõ 2, đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Ðiện thoại: 0916478186 – 0948912688

Email: khohangmay@gmail.com

Website: khohangvn.vn

Kênh Youtube: Vnkhohang

Việc lựa chọn được cho mình một chiếc máy nông nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng là yếu tố quan trọng hàng đầu của người dân. Tuy nhiên việc chọn mua ở đâu, dịch vụ tư vấn và chăm sóc sau bán hàng cũng đóng vai trò rất lớn. Hi vọng với bài viết trên sẽ giúp người dân biết được những địa chỉ cung cấp các loại máy phục vụ nông nghiệp chăn nuôi uy tín hiện nay.

Trả lời

Close Menu
×