Chat Zalo
Chat Facebook
0961.725.213

GIỚI THIỆU CÔNG TY CPĐT TUẤN TÚ

Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú được thành lập vào năm 2012, là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm Máy móc nông nghiệp, máy môi trường và máy nhà bếp với thương hiệu 3A tới bà con nông dân.

Với sứ mệnh GIẢI PHÓNG SỨC LAO ĐỘNG CHO NHÀ NÔNG, Công ty chúng tôi thấy được sự vất vả cũng như khó khăn của bà con trong quá trình lao động thủ công. Từ đó, tìm hiểu và nghiên cứu, đem đến cho bà con nông dân những giải pháp công nghệ, các dòng máy móc hữu ích, góp phần to lớn giảm đi sức lao động, tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất làm việc một cách vượt trội. Ngoài các sản phẩm do chính công ty sản xuất, hiện nay Công ty CPĐT Tuấn Tú còn là đại lý độc quyền tiêu thụ sản phẩm tại Việt Nam, cho nhiều đơn vị chế tạo thiết bị Việt Nam và Quốc tế. Phục vụ cho các ngành Nông nghiệp, chăn nuôi…

Là một doanh nghiệp năng động và chuyên nghiệp, Công ty CPĐT Tuấn Tú luôn kiên trì mục tiêu tạo dựng thương hiệu với phương châm: “Hợp tác cùng phát triển”.

Công ty chúng tôi luôn đặt các tiêu chí HÀNG TỐT – GIÁ TỐT – DỊCH VỤ TỐT làm mục tiêu hàng đầu của Công ty chúng tôi luôn hướng tới. Với các phương châm này Công ty chúng tôi luôn đem lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của mình. Các sản phẩm từ công ty luôn làm bà con nông dân hài lòng khi sử dụng.

Với các ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI trong từng sản phẩm, THƯƠNG HIỆU 3A do nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu chế tạo đã được nhiều cơ quan quản lý và thông tin đại chúng đánh giá rất cao, cũng như được Đài THVN giới thiệu nhiều trên các chương trình như:

Chương trình “Nhà nông khởi nghiệp” của VTC2
 

Chương trình “Hành trình tri thức Việt” của VTC10 – NETVIET

Chương trình “Doanh nhân và Hội nhập” của VTV1

 Chương trình “Nông dân Anh là ai” của VTC16

Chương trình “Đường đến thành công” của VTC10 – NETVIET

Chương trình “SINH RA TỪ LÀNG” của VTV6

 Giới thiệu máy 3A trên báo dantri.com.vn

 Chương trình “Sáng tạo việt” của VTV3

 Chương trình” TẠI SAO KHÔNG ?” của Đài THKTS VTC

 Chương trình ” Ai là Ai ?” của Đài THKTS VTC

 Chương trình “7 NGÀY CÔNG NGHỆ” của VTV2

Và đặc biệt hơn nữa là được Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng kỷ niệm chương.

Được bằng chứng nhận DOANH NHÂN CỦA NĂM do Hội Doanh nhân, Doanh nghiệp Việt Nam trao tặng

Được giấy chứng nhận của BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN

Được giấy khen của Giám đốc sở công thương tỉnh Lai Châu trao tặng

Bằng khen và cúp lưu niệm của chương trình Sao thần nông – Cho mùa bội thu 2016

Tham gia các hội chợ triển lãm Việt Nam và Quốc tế

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM NÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ LẦN THỨ 14 – AGRO VIET 2014

Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế đồng bằng Bắc bộ 2015

Hội chợ Công nghiệp – Thương mại vùng Tây Bắc năm 2015 được phát trên Phóng sự Đài TH Lai Châu

Với mục tiêu giúp người chăn nuôi phát triển tăng lợi nhuận cao, cải thiện đời sống cho bà con, Nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu cùng những kĩ thuật viên có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm của công ty đã không ngừng chế tạo, cải tiến các sản phẩm phục vụ cho hầu hết nhu cầu và quy mô sản xuất, chăn nuôi của bà con Với đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, Công ty CPĐT Tuấn Tú cam kết sẽ mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm hội tụ đủ các tiêu chí : Chất lượng tốt, giá cạnh tranh, tiến độ nhanh, hậu mãi hoàn hảo.

Cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc đến những đối tác truyền thống, những bạn hàng mới và những khách hàng tiềm năng đã quan tâm, và đi cùng Công ty CPĐT Tuấn Tú trên con đường hội nhập và phát triển.

Close Menu
×