Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
0945 796 556 – 0984 930 099

Công ty CPĐT Tuấn Tú – Địa chỉ bán máy khoan đất chất lượng hàng đầu

Đối với ngành sản xuất nông, lâm nghiệp thì việc phải thường xuyên đào hố sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc. Ở nhiều khu vực có địa chất đất phức tạp thì việc đào hố lại trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Phương án hữu hiệu nhất là tìm mua máy khoan đất phù hợp để giải quyết vấn đề này.


Hình ảnh máy khoan đất đang làm việc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán máy khoan đất nên việc tìm mua máy khoan đất cũng không khó. Tuy nhiên trước khi quyết định mua máy bà con cần xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình như thế nào, mong muốn mua một chiếc máy có tính năng ra sao để có được một sự lựa chọn hợp lý nhất.

Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú là một trong những địa chỉ bán máy khoan đất uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Với rất nhiều đại lý trải dài từ Bắc vào Nam, công ty chúng tôi tự tin đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của bà con nông dân. Hiện tại phía công ty cung cấp ra thị trường 3 loại máy khoan đất chính là máy khoan đất cầm tay và máy khoan đất có giá đỡ. 

1. Bán máy khoan đất có giá đỡ.


Hình ảnh máy khoan đất có giá đỡ

-  Đây là dòng sản phẩm máy khoan đất có giá đỡ đi kèm, giúp máy hoạt động dễ dàng, đỡ tốn sức, an toàn cho người sử dụng và đặc biệt là năng suất làm việc của máy được tăng lên gấp nhiều lần.

-  Máy hoạt động dựa vào bộ động cơ 7,5Hp sử dụng nhiên liệu xăng. Khung đỡ máy gồm 4 chân đế và 2 bánh xe phục vụ cho việc di chuyển máy. 

-  Bộ mũi khoan được thiết kế rất chắc chắn, khoan sâu được tới 600 (cm). Đường kính mũi khoan có 2 loại là 20 (cm) và 30 (cm), phụ thuộc vào mục đích sử dụng của người dùng.

-  Hiệu suất khoan đất từ 2 – 5 (Phút/lỗ) tùy thuộc vào từng loại đất và độ sâu của lỗ khoan. 

2. Bán máy khoan đất cầm tay chạy xăng và chạy điện.


Hình ảnh máy khoan đất cầm tay chạy xăng

-  Sản phẩm máy khoan đất cầm tay bao gồm 2 model chạy xăng và chạy điện. Ưu điểm của dòng sản phẩm này là tính gọn nhẹ, dễ sử dụng và di chuyển dễ dàng, phù hợp với mọi loại địa hình khác nhau. 

-  Hiệu suất khoan của 2 model trên đạt từ 2 - 5 (Phút/lỗ), tuy nhiên cũng tùy vào điều kiện đất, kích thước và độ sâu của hố mà cho hiệu suất khoan khác nhau.


Hình ảnh máy khoan đất cầm tay chạy điện 3A

Việc sử dụng các loại máy khoan đất chắc chắn sẽ giúp bà con nông dân tăng năng suất, hiệu quả hơn trong công việc phát triển kinh tế của mình. Thông minh hơn trong cách lựa chọn chiếc máy phù hợp, đặc biệt là tìm đến các địa chỉ bán máy khoan đất uy tín, chất lượng bà có sẽ có được cho mình một chiếc máy như ý muốn.

Để đặt mua máy Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú

Địa chỉ miền Nam: 129/17D Đường Lê Đình Cẩn, Khu phố 6, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0945 796 556 – 0984 930 099

Email: thegioimaynongnghiepvn@gmail.com

Website: http://thegioimaynongnghiep.vn

Fanpage: https://web.facebook.com/Congtycpdaututuantu

Thẻ liên quan

Bán máy khoan đất mua máy khoan đất máy khoan đất máy khoan lỗ cầm tay máy khoan đất có giá đỡ

Bình luận
Lưu ý: không hỗ trợ mã Html!