Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
0945 796 556 – 0984 930 099

Chính Sách Kinh Doanh Bài tin

Với định hướng lấy “khách hàng làm trọng tâm”, Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú cam kết sẽ mang lại cho Quý khách hàng sự hài lòng cao nhất, thể hiện ở chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh so với thị trường, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và thái độ phục vụ chu đáo, tận tình.

Phương châm hành động của công ty là “Hàng tốt – Giá tốt – Dịch vụ tốt”, điều này giúp cho Cán bộ - Nhân viên của công ty luôn hành động chuẩn mực, linh hoạt, luôn đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu cũng như sự tin tưởng của khách hàng.

Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú xây dựng và áp dụng chính sách kinh doanh một cách thống nhất trên toàn bộ hệ thống với mong muốn đạt được sự hài lòng cao nhất đến từ khách hàng.

1. Công ty cung cấp sản phẩm chính hãng: Là một doanh nghiệp chuyên chế tạo, cải tiến các thiết bị máy nông nghiệp hàng đầu Việt Nam. Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng đã được kiểm định và luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

2. Luôn đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất: Hệ thống của chúng tôi luôn kiểm tra giá cả thị trường, cập nhật thông tin liên tục, đảm bảo các sản phẩm của Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú được bán ra với giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi cũng luôn luôn triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng, đặc biệt có chế độ ưu đãi dành cho các đơn hàng lớn, các khách hàng thân thiết khi mua hàng tại công ty.

3. Triển khai dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo: Chế độ bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất.  Đảm bảo để khách hàng luôn an tâm khi mua và sử dụng sản phẩm máy móc do Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú cung cấp.

4. Công ty luôn cam kết hỗ trợ về mặt kỹ thuật: Các chuyên viên của công ty là những người có trình độ kỹ thuật cao, luôn tận tình trong công việc. Chúng tôi đảm bảo sẵn sàng hỗ trợ khách hàng xử lý nhanh những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm thông qua các hệ thống tư vấn kỹ thuật online trực tuyến, điện thoại và email.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú

Địa chỉ miền Nam: 129/17D Đường Lê Đình Cẩn, Khu phố 6, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0945 796 556 – 0984 930 099

Email: thegioimaynongnghiepvn@gmail.com

Website: http://thegioimaynongnghiep.vn

Fanpage: https://web.facebook.com/Congtycpdaututuantu