Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
0945 796 556 – 0984 930 099

Bảo mật thông tin khách hàng Bài tin

   Bảo mật thông tin khách hàng

    Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú hiểu rằng Quý khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình mua hàng sẽ được bảo mật và sử dụng ra sao. 

    Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú rất trân trọng sự tin tưởng đó của Quý khách hàng và cam kết sẽ nỗ lực tối đa để bảo mật những thông tin này. Công ty chúng tôi đảm bảo sẽ sử dụng thông tin của khách hàng một cách hợp lý, cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng phục vụ cũng như đem lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm bổ ích khi mua hàng tại website: http://thegioimaynongnghiep.vn/ chúng tôi.

    1. Thu thập thông tin khách hàng

    Để sử dụng dịch vụ của website: http://thegioimaynongnghiep.vn/ , Qúy khách hàng phải vào đăng kí tài khoản thành viên và cung cấp các thông tin như: họ tên, số điện thoại, email và địa chỉ… Thủ tục đăng ký này sẽ giúp công ty xác định được phần thanh toán cũng như giao hàng được chính xác cho người nhận. Quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức không cung cấp một số thông tin nhất định cho chúng tôi nhưng khi đó Quý khách hàng sẽ không thể được hưởng một số tiện ích mà những tính năng trên của chúng tôi mang lại.

    Chúng tôi cũng lưu ý: Bất kỳ thông tin nào Quý khách nhập trên website: http://thegioimaynongnghiep.vn/ hoặc gửi đến email: thegioimaynongnghiepvn@gmail.com sẽ chỉ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý phù hợp cho từng khách hàng khi mua hàng tại công ty, nhằm nâng cao chất lượng hàng hóa, dịch vụ và liên lạc lại với Quý khách khi cần.

    Ngoài ra những thông tin trong quá trình giao dịch như: lịch sử mua hàng, giá trị của các giao dịch, phương thức vận chuyển và phương thức thanh toán cũng sẽ được website: http://thegioimaynongnghiep.vn/ lưu trữ nhằm mục đích giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

    2. Chia sẻ thông tin.

    Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú biết rằng thông tin khách hàng là một phần rất quan trọng trong quá trình kinh doanh, thông tin phải được bảo mật, không được trao đổi và bán cho một bên thứ ba nào khác. Công ty sẽ không chia sẻ những thông tin về khách hàng trừ những trường hợp sau:

    Để bảo vệ Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú và các bên thứ ba khác: Công ty sẽ chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin về cá nhân khác khi điều đó đúng với các quy định của pháp luật, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ trên website: http://thegioimaynongnghiep.vn/ và các bên thứ ba khác.

    Theo yêu cầu về mặt pháp lý của cơ quan, chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp, nhằm tuân theo các yêu cầu về mặt pháp ly.

    Trong các trường hợp còn lại, công ty sẽ có thông báo cụ thể để gửi cho Quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cá nhân cho một bên thứ ba nào khác, và thông tin này sẽ chỉ được cung cấp khi công ty nhận được sự đồng ý từ phía Quý khách hàng. Ví dụ như các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của Khohangvn Group; cung cấp các thông tin cho các đơn vị, vận chuyển hàng.

    3. Bảo mật thông tin khách hàng.

    Một điều quan trọng với Quý khách hàng là việc bảo mật “ mật khẩu “ khi Quý khách hàng đang dùng chung máy tính với nhiều người khác. Quý khách phải chắc chắn rằng đã thoát khỏi tài khoản sau khi đã sử dụng dịch vụ của công ty.

    Công ty cũng cam kết không cố ý tiết lộ thông tin khách hàng , không chia sẻ cũng như không đem bán thông tin khách hàng của website: http://thegioimaynongnghiep.vn/ vì mục đích thương mại, không vi phạm cam kết của chúng tôi với Quý khách hàng chiếu theo các Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của website: http://thegioimaynongnghiep.vn/ .

    Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú xin nhấn mạnh rằng: Chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp khách hàng có góp ý, các thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của công ty xin vui lòng liên hệ:

    Để biết thêm chi tiết Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại:  0945 796 556 – 0984 930 099

Không có bài tin