Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
0945 796 556 – 0984 930 099

Phát triển trang trại chăn nuôi tổng hợp với máy băm nghiền đa năng 3A

Công ty cổ phần Đầu tư Tuấn Tú luôn là “địa chỉ vàng” mà nhiều bà con lựa chọn khi có nhu cầu mua máy để phát triển trang trại chăn nuôi tổng hợp. Ngày 14/08 vừa qua, chị Nguyễn Thị Xuyến ở Phù Ninh – Sóc Sơn cũng là chủ của 2 trang trại chăn nuôi kết hợp nhiều vật nuôi đã tìm đến tận công ty để sở hữu chiếc máy băm nghiền đa năng 3A (phễu vuông).

Mất hơn 700 triệu do cháy lớn ở chợ

Chị Xuyến vốn là một tiểu thương bán dày dép ở chợ Sóc Sơn. Công việc buôn bán của chị  khá vất vả do thường phải thức đêm đi lấy hàng. Ngày 21/06 vừa qua, tại 1 gian hàng trong chợ xảy ra sự cố chập điện khiến toàn bộ khu chợ bùng cháy dữ dội. 


Cháy lớn tại chợ Sóc Sơn xảy ra vào giữa tháng 6

Cửa hàng giày dép của chị cũng không tránh khỏi đám cháy, nhưng rất may chị kịp thời chạy thoát. Sau vụ cháy, số tài sản mà chị thiệt hại lên đến 700 triệu đồng.

Bắt tay vào xây dựng trang trại chăn nuôi tổng hợp

Sự cố cháy chợ khiến chị Xuyến không thể tiếp tục buôn bán. Chị liền quyết định cùng chồng xây dựng trang trại chăn nuôi kết hợp đa dạng nhiều loại gia súc, gia cầm.

Hiện nay, gia đình chị đang nuôi hơn 1000 con chim cút, gần 20 con lợn và chục đàn gà. Diện tích gia đình chị sử dụng để phục vụ công việc chăn nuôi là 1ha

Chị cho biết: “ Một mình tôi, mỗi ngày mất 2 tiếng ủ men. Chuẩn bị thức ăn cho lợn lớn, lợn bé mất gần 2 tiếng rưỡi, còn chưa kể thời gian chăm sóc cho đàn chim cút. Mới quanh đi quẩn lại đã hết ngày”.

Chị Xuyến tâm sự sáng nào cũng phải dạy sớm chuẩn bị thức ăn cho gia súc, gia cầm sau đó mới ra chợ bán các đồ nông sản của nhà. Thời gian đầu, anh chồng chị có chế được cái máy băm rau cỏ. Tuy nhiên đến nay, chiếc máy đã quá cũ, hỏng hóc nhiều bộ phận nên không thể tiếp tục sử dụng. Nhận thấy công việc của mình đang cần sự hỗ trợ của một chiếc máy tốt hơn, chị đã lên mạng tìm hiểu nhiều đơn vị cung cấp máy uy tín trên Hà Nội.

Sau khi có trong tay những thông tin hữu ích, chị quyết định lựa chọn công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú là nơi mua sản phầm. Đi hơn 30Km bằng xe buýt, đúng 9h sáng ngày 14/06, chị đã có mặt ở công ty. 


Kỹ thuật viên tư vấn thông tin sản phẩm cho chị Xuyến

Mua ngay sản phẩm sau lần chạy thử đầu tiên

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên 3A đã nhanh chóng chuẩn bị máy móc và nguyên liệu chạy thử để giúp chị Xuyến đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất. 

Chị Xuyến ở Phù Ninh – Sóc Sơn

Qua đánh giá về quy mô trang trại cũng như đặc tính của các loại vật nuôi, kỹ thuật viên đã giới thiệu đến chị chiếc máy băm nghiền đa năng 3A2,2Kw phễu vuông (1). Sản phẩm tích hợp 3 tính năng trong 1, vừa có thể nghiền khô các loại ngũ cốc, vừa có thể băm nhỏ cỏ voi, rau, bèo lại vừa có thể nghiền nát nhuyễn thân cây chuối, ốc cua cá..vv

Tính năng băm nhỏ cỏ voi

Tính năng nghiền nát nhuyễn thân cây chuối

Tính năng nghiền nhỏ hạt ngũ cốc

Chứng kiến chiếc máy hoạt động, chị không khỏi vui mừng vì đây chính là sản phẩm mà chị đang tìm kiếm. Ngay lập tức, chị nhanh chóng hoàn thành thử tục mua hàng trong niềm hân hoan, phấn khởi. 

Hi vọng, chiếc máy băm nghiền đa năng 3A sẽ trở thành “người bạn thân thiết” giúp việc chăn nuôi của gia đình chị luôn thành công.


Thẻ liên quan

chăn nuôi trang trại đa năng tổng hợp

Bình luận
Lưu ý: không hỗ trợ mã Html!