Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
0945 796 556 – 0984 930 099

Bác Chu Bá Nghĩa ở Sơn Động – Bắc Giang mua máy băm ván bóc 3A15KW

Vào ngày 23/5/2018, bác Chu Bá Nghĩa sinh sống xã Yên Định, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang đã không quản đường xá xa xôi để tới công ty CPĐT Tuấn Tú với mong muốn tìm mua máy băm ván bóc 3A15KW phục vụ cho việc sản xuất. Thông qua quá trình chạy thử, bác cảm thấy vô cùng hài lòng sản phẩm và cảm ơn sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ kĩ thuật viên. 

Khó khăn trong việc tìm đầu ra cho sản phẩm 

Bác Chu Bá Nghĩa hiện đang sở hữu 2 xưởng sản xuất ván bóc, gỗ tạp. Mỗi tháng, năng suất tiêu thụ của 2 xưởng khoảng 400- 500 khối gỗ và ván bóc. Tuy nhiên, trước khi chưa có sự hỗ trợ của các loại máy móc, xưởng của bạn sẽ đem bán luôn nguyên liệu cho cơ sở tại Thái Nguyên điều đó khiến cho bác không chủ động, nhiều lần gọi điện tới nhưng nhân viên vẫn không xuống bốc cho. 

 

Bác Nghĩa chia sẻ: “ Có nhiều lần bán cho bên cơ sở tại Thái Nguyên nhưng hàng của họ ế quá, chưa làm kịp, họ lại hạ giá. Hơn nữa, giá mặt hàng này nhiều khi cũng thất thường. Vì thế nên tôi đã quyết định phải mua máy băm ván bóc để tăng hiệu quả và giá thành sản phẩm đầu ra.”

Quyết định mua máy băm ván bóc 3A15KW cho xưởng của mình 

Nhận thấy những khó khăn mà gia đình mình đang gặp phải, anh Chu Hồng Sơn là con trai của bác Nghĩa đã lên facebook tìm hiểu các loại máy móc khác nhau để đầu tư vào xưởng sản xuất của gia đình mình. Trong một lần tìm kiếm, anh vô tình thấy được video đăng tải máy băm ván bóc trên fanpage Tuấn Tú 3A. Qua trao đổi với nhân viên của công ty về công suất, hiệu quả và giá bán sản phẩm ngay sáng hôm sau anh đã cùng bố của mình tới tận công ty CPĐT Tuấn Tú để xem máy. 

 

Qua trao đổi với nhân viên kinh doanh về nhu cầu của mình, bác Nghĩa được tư vấn sản phẩm máy băm ván bóc 3A15KW. Đội ngũ kĩ thuật viên của công ty đã chuẩn bị nguyên liệu, tiến hành chạy thử máy theo đúng loại mặt sàng mà bác Nghĩa yêu cầu. 

Bác Nghĩa chia sẻ: “ Mua máy băm ván bóc này về sẽ giúp tôi chủ động hơn rất nhiều, thay vì bán ván bóc với giá rẻ chỉ khoảng 250đ như hiện nay tôi đã có thể tự sản xuất dăm bào tại xưởng để tăng cao chi phí. Theo tôi tính toán, chỉ sau khoảng 1 năm là có thể thu hồi được vốn mua máy rồi.”

 

Sau khi chạy thử xong, bác Nghĩa đã ngay lập tức mua máy và nhờ kĩ thuật viên của công ty tới trực tiếp xưởng để lắp đặt và chạy thử máy.  Bình luận
Lưu ý: không hỗ trợ mã Html!