Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
0945 796 556 – 0984 930 099

Mô hình chăn nuôi gà thả vườn thành công nhờ sự hỗ trợ của chiếc máy đặc biệt

Hiện nay mô hình chăn nuôi gà thả vườn đang được bà con nông dân tại nhiều địa phương lựa chọn để phát triển kinh tế. Nhằm giúp bà con có thể tiết kiệm tối đa thời gian, công sức lao động nhiều máy móc khác nhau đã được ra đời. Vào ngày 30/5/2018, anh Chu Văn Dương tại Sơn Động, Bắc Giang đã tìm đến công ty CPĐT Tuấn Tú để sở hữu cho mình chiếc máy ép cám viên trục đứng 3A3KW để việc sản xuất diễn ra hiệu quả hơn. 

Khó khăn trong việc tạo nguồn thức ăn cho vật nuôi

Thấy rằng hiện nay những giống gà nuôi theo mô hình công nghiệp có chất lượng thịt không được cao, bở và mềm rất khó tiêu thụ. Vì thế anh Chu Văn Dương ở Sơn Động – tỉnh Bắc Giang đã mạnh dạn đầu tư mô hình chăn nuôi gà thả vườn tại nhà để đem tới hiệu quả ổn định và kinh tế cao hơn. 

 

Cho tới thời điểm hiện tại, anh đã nuôi khoảng 1000 con gà các loại, vừa tự nuôi vừa rút kinh nghiệm. Nhờ ham học hỏi, cần cù chịu khó và tham khảo những mô hình chăn nuôi trên mạng anh thấy rằng để nuôi gà đạt hiệu quả, ít dịch bệnh, dễ chăm sóc, phát triển đều và nhanh thì cần tận dụng những nguồn thức ăn sẵn có trong tự nhiên.

Tuy nhiên, việc chuẩn bị các nguyên liệu cho vật nuôi khiến anh tiêu tốn khá nhiều thời gian, công sức. Nếu cứ tiếp tục như thế này thì mô hình chăn nuôi gà thả vườn của anh sẽ không mang lại hiệu quả cao. 

Máy ép cám viên trục đứng 3A3KW chính là chiếc máy tôi đang cần tìm

 

Qua tìm hiểu trên các phương tiện thông tin đại chúng, anh Dương nhận thấy rằng hiện nay trên thị trường đang có khá nhiều chiếc máy được ra đời giúp việc chăn nuôi gà của mình diễn ra hiệu quả hơn. Để biết được tính năng ưu việt của các sản phẩm như thế nào, anh đã lên youtube để tham khảo về một số dòng máy. Trong đó, anh khá ấn tượng với sản phẩm máy ép cám viên trục đứng 3A3KW của công ty cổ phẩn đầu tư Tuấn Tú. 

Chiếc máy này có ưu điểm, dễ dàng tạo ra được các nguyên liệu làm thức ăn cho vật nuôi từ bột ngô, ngô hạt, rau xanh, cá, cua, ốc vô cùng tiện lợi. Ngay sau khi xem video, anh đã tức tốc bắt xe từ Bắc Giang xuống địa chỉ công ty tại số 2, ngõ 2, đường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm để được xem kĩ chiếc máy này. 


Qua trao đổi, đội ngũ kĩ thuật viên đã thực hiện xay ngô thành bột, trộn nguyên liệu với độ ẩm phù hợp và ép trực tiếp cho khách hàng xem tại công ty. Qua quá trình chạy thử máy, anh Dương hoàn toàn bị thuyết phục về khả năng vận hành cũng như sản phẩm đầu ra. 

Nhanh chóng hoàn thành thủ tục bán hàng, anh Dương đã được nhân viên công ty hỗ trợ chở máy ra tận bến xe để kịp giờ về nhà của mình. Hy vọng với sự giúp sức của máy ép cám viên trục đứng 3A3KW, mô hình chăn nuôi gà thả vườn của anh Dương sẽ ngày càng đạt được những thành công rực rỡ. 


Thẻ liên quan

chăn nuôi chăn nuôi gà

Bình luận
Lưu ý: không hỗ trợ mã Html!