Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
0945 796 556 – 0984 930 099

Bán máy băm nghiền đa năng 3A2,2Kw cho Chị Lệ ở TP.Hồ Chí Minh

Sử dụng Máy băm nghiền đa năng 3A hiện đang được coi là một sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều bà con chăn nuôi hiện nay để có thể tự chế biến thức ăn cho vật nuôi tại nhà.  Vừa qua, công ty CPĐT Tuấn Tú đã cung cấp máy băm nghiền đa năng 3A cho Chị Lệ ở xã Long Thành, huyện Hóc Môn, cách TP.Hồ Chí Minh 15Km. 

Lý do Chị Lệ cần mua máy băm nghiền đa năng

Gia đình chị Lê Thị Mỹ Lệ là một hộ đã áp dụng thành công mô hình chăn nuôi bò sữa. Trang trại bò sữa của chị gồm có hơn 40 con bò sữa, hằng năm đã cung cấp ra thị trường một lượng sữa rất lớn, đem lại nguồn thu nhập cao cho gia đình. 

 

Chị Lệ có nhu cầu mua máy băm nghiền đa năng cho trang trại chăn nuôi bò sữa 

Tuy nhiên, trước đây công việc chăn nuôi của chị cũng gặp khá nhiều khó khăn do nhu cầu thức ăn lớn, chi phí cao. Bởi vậy chị Lệ có ý muốn chăn nuôi bò bằng nguồn thức ăn bằng cỏ tự trồng. 

Nhưng việc chuẩn bị thức ăn cho số bò sữa này cũng khiến Chị Lệ và gia đình gặp rất nhiều vất vả, tốn nhiều thời gian cùng nhân công. Bởi vậy, chị có nhu cầu mua một chiếc máy giúp chế biến thức ăn cho bò nhanh chóng, đáp ứng cung cấp được số lượng thức ăn lớn cho trang trại. 

  • Quan tâm nhiều nhất: Máy băm cỏ nào phù hợp nhất cho hộ chăn nuôi gia đình

Công ty CPĐT Tuấn Tú cung cấp máy băm nghiền đa năng 3A cho chị Lệ

Sau nhiều ngày tìm hiểu và được sự tư vấn của người quen, Chị Lệ quyết định lựa chọn mua máy băm nghiền đa năng 3A của Công ty CPĐT Tuấn Tú – một công ty uy tín có nhiều năm hoạt động về cung cấp máy nông nghiệp cho bà con nông dân. 

 

Máy băm nghiền đa năng 3A2,2Kw giúp chị Lệ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, nhân viên của công ty đã liên hệ và giúp chị chọn lựa chiếc máy băm nghiền đa năng 3A2,2Kw. Chiếc máy này có 3 tính năng: băm nhỏ, nghiền bột và nghiền nát nhuyễn nguyên liệu khá tiện dụng cho người chăn nuôi gia súc, máy có năng suất cao, hoạt động ổn định và phù hợp với nhu cầu của chị. 


Công ty CPĐT Tuấn Tú đã bán cho chị Lệ một máy băm nghiền đa năng 3A2,2Kw

Chị Lệ cho biết, trước đây khi chưa có máy này, tối ngày chị đều phải ngồi băm cỏ nên thường xuyên bị đau lưng. Từ khi có cái máy này, công việc cho bò ăn đỡ mất thời gian hơn: “Ví dụ khi chưa có máy, tôi cho bò ăn phải mất khoảng 3 tiếng, giờ có cái mày này, tôi mất khoảng 1 tiếng thôi. Trong 2 tiếng còn lại, tôi còn làm được công việc khác”.

Video chị Lệ sử dụng máy băm nghiền đa năng 3A:

Thẻ liên quan

máy băm nghiền đa năng cảm nhận khách hàng chăn nuôi bò máy chăn nuôi

Bình luận
Lưu ý: không hỗ trợ mã Html!