Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
0945 796 556 – 0984 930 099

Anh Đô ở Kim Bôi, Hòa Bình mua máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng 3A2,2Kw phục vụ chăn nuôi

Ngày 25/6 vừa qua, anh Nguyễn Thành Đô ở Kim Bôi, Hòa Bình đã mua máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng 3A2,2Kw phễu vuông tại Công ty CPĐT Tuấn Tú. Với chiếc máy này, anh Đô hy vọng công việc của gia đình sẽ nhàn nhã hơn và có khả năng mở rộng chăn nuôi thêm nữa.

Lý do anh Đô tìm mua máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng

Gia đình anh Nguyễn Thành Đô đang nuôi khoảng 1000 con gà cùng với chục con lợn. Thời gian qua, để chuẩn bị đủ thức ăn cho số vật nuôi này, anh Đô và gia đình đã phải bỏ ra khá nhiều chi phí. 

 

Mô hình nuôi gà để phục vụ kinh doanh

Với mong muốn thu được nhiều lãi hơn, anh quyết định tự chế biến thức ăn cho vật nuôi tại nhà. Tuy nhiên, do số lượng vật nuôi khá nhiều, mà việc chuẩn bị thức ăn lại do vài người trong gia đình thực hiện nên rất vất vả. Bởi vậy, anh Đô có ý định mua một chiếc máy để đáp ứng được lượng công việc cũng như giúp người nhà nhàn hạ hơn.

Nếu việc chăn nuôi thuận lợi, tôi sẽ nuôi nhiều hơn nữa

Sau khi tìm hiểu qua mạng internet, anh Đô cho rằng máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng 3A của Công ty CPĐT Tuấn Tú là sản phẩm có thể đáp ứng được yêu cầu mà mình đang cần. Biết được Công ty có hỗ trợ chạy thử máy cho khách hàng trước khi mua sản phẩm, anh đã tới chọn máy băm nghiền đa năng ưng ý và xem tận mắt hiệu quả làm việc.

 

Anh Đô quyết định mua chiếc máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng phễu vuông 3A thân ngắn

Anh Đô cho biết: “Nhìn máy khi chạy thử nghiệm, tôi thấy máy nghiền ngô rất tốt. Trước đây không có máy, toàn là người nhà tôi chuẩn bị thức ăn cho đàn gà, đàn lợn thôi nên vất vả lắm. Có chiếc máy này, chỉ việc cho ngô với cho cây rau vào băm chắc sẽ nhanh hơn. Như thế, nếu máy làm việc hiệu quả, việc chăn nuôi thuận lợi, có thể tôi sẽ nuôi nhiều hơn nữa”. 

  • Quan tâm nhiều nhất: Máy ép cám viên nào phù hợp nhất với hộ chăn nuôi gia đình?

Quý khách có nhu cầu mua máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng 3A cũng như các máy phục vụ chăn nuôi xin mời liên hệ đến Công ty CPĐT Tuấn Tú để có được sự tư vấn, hướng dẫn tận tình và được sử dụng những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý nhất!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CPĐT Tuấn Tú

VPGD Miền Bắc:

Địa chỉ: Ngõ 2, đường Liên Mạc, phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 02422050505 – 0948.912.688 ; Fax: (84-4) 39363497

Email: tuantujsc@yahoo.com

Chi nhánh tại tp.Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 129/17D Đường Lê Đình Cẩn, Khu phố 6, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0945796556 – 0984930099

Email: thegioimaynongnghiepvn@gmail.com

Thẻ liên quan

chăn nuôi máy chăn nuôi

Bình luận
Lưu ý: không hỗ trợ mã Html!